ĐÔI NÉT VỀ

CÔNG TY TNHH MINTA LEGAL

Lời đầu, công ty TNHH Minta Legal xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Công ty xin cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua.

Là một doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực Luật và Kế toán, cụ thể như: Thành lập mới (thành lập công ty/doanh nghiệp; thành lập chi nhánh; văn phòng đại diện; địa điểm kinh doanh; hộ kinh doanh); Giải thể, Thay đổi GPKD, Xin giấy phép con, Đăng ký bản quyền, Tư vấn đầu tư(FDI) và Tư vấn Thuế – Kế toán.

Hiện tại Minta Legal có 3 trụ sở chính tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và 45+ chi nhánh trải đều khắp các Tỉnh/Thành. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Minta Legal chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Chúng tôi hy vọng nhận sẽ được sự hợp tác của Quý khách hàng trong và ngoài nước nhiều hơn nữa.

Trân trọng!

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ doanh nghiệp

xem thêm

Dịch vụ thay đổi GPKD

xem thêm

Xin giấy phép con

xem thêm

Tư vấn đầu tư (FDI)

xem thêm

Dịch vụ kế toán – Thuế

xem thêm

Dịch vụ bản quyền

xem thêm

Click >>> để xem thêm dịch vụ khác của Minta Legal

Mấy năm nay tôi sử dụng dịch vụ tại đây và rất yên tâm, Luật Minta có nhiều chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt, giá cả luôn hợp lý. Ủng hộ Luật Minta.

Nguyễn Bá Toàn / CEO. Hoàn Mỹ

Hỗ trợ và tư vấn dịch vụ rất chuyên nghiệp, nhiều hôm 1, 2 giờ đêm các bạn vẫn còn hỗ trợ. Cảm thấy rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Minta Legal. Thanks!

Nguyễn Khánh / CEO. Microads

Nhận được sự hỗ trợ của Nhân viên cũng như Giám Đốc của Minta Legal là niềm vinh hạnh của tôi. Chúc quý công ty ngày càng phát triển và hỗ trợ cho mọi khách hàng trên toàn quốc với sự tận tình nhất. Thanks!

Nguyễn Tình / CEO. HAC

TIN TỨC

Bài viết nổi bật trong ngày