Thành lập công ty tại Hưng Yên

Hơn 12 năm hình thành và phát triển, Luật Nhật Lệ luôn cố gắng giúp đỡ tất cả các khách hàng trên mọi miền tổ quốc thực hiện các thủ tục pháp lý nhanh nhất, chính xác nhất. Đối với khách hàng có nhu cầu thành lập công ty tại Hưng Yên cũng vậy, Nhật Lệ luôn cố gắng hoàn thành cho các bạn một cách chỉnh chu và hoàn thiện nhất. Cùng tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi nhé!

Thứ nhất, khách hàng muốn thành lập công ty tại Hưng Yên phải cũng cấp cho chúng tôi những giấy tờ gì?

Nhật Hạluôn làm việc dựa trên tiêu chí “càng đơn giản – càng hiệu quả”. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các loại giấy tờ sau:

 1. Tên công ty bạn dựa kiến đặt.
 2. Người đại diện pháp luật công ty
 3. Ngành nghề bạn muộn kinh doanh
 4. Trụ sở công ty bạn muốn đặt
 5. Giấy tờ người đại diện: CCCD hoặc chứng minh nhân dân hoặc giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu đang còn hiệu lực.

Đơn giản chỉ vậy thôi các bạn nhé, trong quá trình thực hiện chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết các hạng mục để bạn có thêm kiến thức về pháp lý của công ty.

Thứ 2, nếu bạn chọn dịch vụ thành lập công ty tại Hưng Yên của Nhật Hạ, quy trình làm việc của chúng ta như sau

 • Bước 1: Khi nhận được thông tin của bạn cung cấp, Nhật Hạ sẽ cử chuyên viên gọi lại tư vấn sơ qua cho bạn về loại hình, ngành nghề kinh doanh, vốn ban đầu…tất cả những gì bạn cần chúng tôi sẵn sàng tư vấn tỉ mỉ cho bạn.
 • Bước 2: Sau khi nghe chuyên viên tư vấn xong bạn chắc chắc muốn sửa dụng dịch vụ của Nhật Hạ chúng ta tiến hành ký kết hợp đồng (nếu bạn cần) hoặc ghép nhóm để các bạn Luật sư tiến hành hỗ trợ giấy tờ liên quan.
 • Bước 3: Sau khi ghép nhóm bạn cung cấp cho Luật sư bên mình các giấy tờ cần thiết (đã nêu ở mục 1). Tiếp nhận được thông tin Luật sư của chúng tôi sẽ soạn hồ sơ và gửi lại cho bạn xem qua hồ sơ có thiếu sót gì không ngay trong ngày đó.
 • Bước 4: Sau khi kiếm tra xong thông tin bạn thấy không còn có gì sai sót thì chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ. Lưu ý: ở bước này bạn cần phải thanh toán cho Nhật Hạ 50% chi phí gói bạn chọn để chúng tôi có chi phí nạp hồ sơ lên cơ quan nhà nước.
 • Bước 5: Sau khi nộp hồ sơ lên sở kế hoạch & đầu tư chúng tôi tiến hành nốt các thủ tục còn lại cho bạn như: các loại dấu, biển công ty, hóa đơn, chữ ký số, danh thiếp, logo công ty…(mục này còn dựa vào gói bạn chọn nhé, chúng tôi sẽ show hạng mục từng gói ở dưới để bạn nắm rõ).
 • Bước 6: Sau 3 – 5 ngày khi nhận được giấy phép kinh doanh bản vàng chúng tôi sẽ bàn giao kết quả tận nơi cho bạn (hoàn toàn free bạn nhé). Và đồng thời bạn thanh toán 50% phí còn lại cho bên mình.

Thứ 3, khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của chung tôi bạn sẽ nhận về được những gì?

5/5 - (1 bình chọn)